Trà ô long Mộc Sương – Trà ô long Mộc Châu số 1

 

GIỚI THIỆU VỀ Ô LONG MỘC SƯƠNG

Với phương châm “Uy tín chất lượng sản phẩm là mục tiêu số 1”, Công ty TNHH Chè Mộc Sương đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng thông qua những sản phẩm của công ty.

Xuất phát từ nhu cầu của thị trường về một loại trà ô long đạt tiêu chuẩn Đài Loan nhưng lại giảm giá thành so với loại trà ô long Đài Loan nhập khẩu, bằng sự nỗ nực không ngừng, trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển trong lĩnh vực trà, Công ty TNHH Chè Mộc Sương đã cho ra đời dòng trà ô long thuần Việt nhất. Trong 10 năm qua, thương hiệu trà ô long của Mộc Sương đã ngày càng đi sâu vào thị trường trà Việt nói riêng và thế giới đồ uống nói chung.

Cùng với việc thành lập Công ty TNHH Chè Mộc Sương cách đây 10 năm là sự ra đời của một vùng trồng trà ô long đạt tiêu chuẩn Đài Loan trong tất cả các khâu từ việc chọn vùng đất trồng trà đến việc chế biến thành những sản phẩm trà ô long ngon mang thương hiệu Mộc Sương “made in Việt Nam”.

Trà ô long vốn là loại trà đặc biệt được thiên nhiên ưu đãi cho vùng đất Đài Loan, tuy nhiên trong những năm qua, Mộc Sương đã mang đến cho người Việt những sản phẩm trà Olong thuần Việt nhất, phù hợp với khẩu vị người Việt. Từ vùng đất trồng trà Mộc Châu (Sơn La) nơi quanh năm mát mẻ, những cánh trà tươi olong được các nghệ nhân lựa chọn, chế biến thành những viên trà tròn tròn nhưng mang được cả tâm huyết của người làm trà.

Được tuyển chọn từ những đọt lá trà ô long tốt nhất, bằng công nghệ hiện đại giúp giữ lại cao nhất hàm lượng chất chống oxy hóa EGCG, Mộc Sương đã tạo ra những gói trà ô long Cao cấp Việt Nam… hay từ những cánh trà ô long Việt Nam ngày càng đánh giá cao bởi hương vị phức tạp của nó để nâng mình lên thành những tặng phẩm sang trọng, trà ô long đã giúp những người không chịu được cái vị “đăng đắng, hậu ngọt” của các loại trà khác mà tìm đến đến những chút hương vị nhẹ nhàng, một cái vị ngọn man mát trong những viên trà ô long cao cấp được Việt hóa.

CÁC SẢN PHẨM TRÀ Ô LONG MỘC SƯƠNG

Trà Olong Xanh Thanh Tâm

Thành phần: Búp Trà Olong Thanh Tâm

– Sản phẩm được chế biến trên dây chuyền công nghệ hiện đại, kết hợp phương pháp chế biến truyền thống công phu của Đài Loan

Khối lượng tịnh: 200 g

Từng búp chè Olong xanh Thanh Tâm được thu hái thủ công, chọn những búp có đủ một nụ và hai lá non, được chế biến qua các công đoạn phơi nắng, cho vào nhà lạnh trên các nong chè, lăn tạo hương, vò chè, lên men,… chất lượng của sản phẩm qua từng công đoạn được kiểm tra, điều chỉnh trực tiếp bởi những nghệ nhân đầy kinh nghiệm để cho ra sản phẩm Trà Olong xanh Thanh Tâm có mùi thơm đặc trưng, khi pha nước có màu đỏ nâu, trong, không cặn, hương thơm tự nhiên, vị trà đậm đà, sâu lắng, không chát, hậu vị ngọt thanh, tạo cho người thưởng trà cảm giác khoan thai, dễ chịu. Cho thêm một lát chanh sẽ làm tăng thêm hương vị đặc biệt của loại trà này.

Thưởng thức sản phẩm Trà Olong xanh Thanh Tâm của Công ty Mộc Sương là đang tận hưởng hương vị của Cao nguyên Mộc Châu, cảm nhận được tình người chân chất nơi đây, làm cho những ai uống thử một lần cũng phải nhung nhớ mãi về sau.

Trà Olong Xanh Thúy Ngọc

Thành phần: Búp Trà Olong Thúy Ngọc

– Sản phẩm được chế biến trên dây chuyền công nghệ hiện đại, kết hợp phương pháp chế biến truyền thống công phu của Đài Loan

Chè Olong Mộc Sương là giống trà quý được nhập khẩu từ Đài Loan

trà ô long m?c s??ng
trà ô long mộc sương- thúy ngọc trà

Chè được trồng trên Cao nguyên Mộc Châu với độ cao trên 1.100m so với mực nước biển
Quá trình trồng và chăm sóc được quản lý nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn VietGAP
Sản phẩm được chế biến trên dây chuyền công nghệ hiện đại, kết hợp phương pháp chế biến truyền thống công phu của Đài Loan

Trà Olong Thúy Ngọc được xem là một trong 10 loại trà tinh hoa nhất của trà Việt. Trà Olong Thúy Ngọc hội tụ tất cả những gì tinh túy nhất, chất lượng nhất dồn nén vào trong từng viên trà tròn đầy làm say lòng tất cả những ai đã từng thưởng thức loại trà này.

Trà Olong xanh Thúy Ngọc của Công ty Mộc Sương khi chưa pha có thoảng mùi hương nhẹ rất đặc trưng. Khi pha có sắc nước màu xanh nhạt, trong, không cặn, hương thơm tự nhiên, vị trà đậm đà, sâu lắng, ngọt thanh, chát nhẹ vừa đủ, hậu vị ngọt, tạo cho người thưởng trà cảm giác khoan thai, dễ chịu.

Từ vùng chè đạt tiêu chuẩn VietGAP trên Cao nguyên Mộc Châu, Công ty Mộc Sương đã ứng dụng Công nghệ chế biến trà của Đài Loan, để tạo ra sản phẩm Trà Olong xanh Thúy Ngọc thượng hạng, có chất lượng cao. Sự kết hợp với kinh nghiệm của các nghệ nhân trà địa phương, cùng với nguồn nguyên liệu đặc trưng tại Cao nguyên Mộc Châu đã tạo nên những nét riêng về hương vị so với các sản phẩm nơi khác.

Những búp trà xanh tươi non, có từ 3-4 lá bao gồm cả tôm trà, được thu hái vào buổi sáng, lúc sương mới tan, đựng trong gùi tre khéo léo để không dập cách chè, được chế biến công phu, trong thời gian từ 3-4 ngày liên tục, qua nhiều công đoạn tại nhà máy đạt tiêu chuẩn ATTP, tiêu chuẩn quản lý chất lượng tiên tiến HACCP. Sản phẩm Trà Olong xanh Thúy Ngọc của Công ty Mộc Sương giữ nguyên được hương vị thuần khiết và nhiều dưỡng chất quý giá vốn có của trà.

 

TRÀ Ô LONG MỘC SƯƠNG ĐƯỢC CHẾ BIẾN TRÊN DÂY CHUYỀN CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

KẾT HỢP PHƯƠNG PHÁP CHẾ BIẾN TRUYỀN THỐNG CÔNG PHU CỦA ĐÀI LOAN

Cám ơn quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng chúng tôi!

MUA HÀNG SỐ LƯỢNG LỚN HOẶC LÀM ĐẠI LÝ TRÀ Ô LONG MỘC SƯƠNG, LIÊN HỆ

0865 88 99 19

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *